UA-119754690-2

CÔNG TY TNHH TM-DV LÊ NGUYÊN

CÔNG TY TNHH TM-DV LÊ NGUYÊN

Giới thiệu

Lê Nguyên là Công ty chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng bao gồm: máy photocopy, máy in và Các dịch vụ : cho thuê máy photocopy, cho thuê máy in, nạp mực máy in tận nơisửa chữa máy photocopy… tại Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM...

          Với chi phí cực thấp chỉ từ 800.000 – 2.000.000 VNĐ/ tháng là quý khách đã có 01 chiếc máy photocopy đa chức năng với đầy đủ các tính năng như : In- Scan- Copy. và có tốc độ copy cao từ 45- 80 bản chụp/ phút. Bản chụp lúc nào cũng sắc nét.

          Các thỏa thuận về việc thuê máy photocopy cũng là lý do mà khiến nhiều đơn vị lựa chọn công ty Lê Nguyên làm đơn vị cung cấp dịch vụ này. Quý khách không cần phải quan tâm đến các vấn đề phát sinh từ hư hỏng linh kiện đến đổ mực máy photocopy. Về điều khoản trong hợp đồng cũng rất linh hoạt mang đến sự thoải mái giữa khách hàng và công ty.

          Ở Bình Dương, Đồng Nai và TP.HCM hiện đang có gần 1000 khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty Lê Nguyên. Chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đây chính là giá trị cốt lõi để Công ty Lê Nguyên thành công.

Lê Ngyên rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

 

CÔNG TY TNHH TM DV LÊ NGUYÊN

ĐỊA CHỈ

Số 73 Đường Số 1, KP. Chiêu Liêu, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

CHI NHÁNH THỦ ĐỨC

4/32 A, Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

CHI NHÁNH QUẬN 12

Kiot Số 6, Đường Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Điện Thoại: 0964.325.937 - 0925.433.334

Email: mayvanphonglenguyen@gmail.com

CÔNG TY TNHH TM-DV LÊ NGUYÊN

CÔNG TY TNHH TM-DV LÊ NGUYÊN

CÔNG TY TNHH TM-DV LÊ NGUYÊN